[REVIEW] Dầu tẩy trang DHC

Bài này review về một sản phẩm đại diện cho xu hướng tẩy trang bằng dầu.

Khi nhắc đến dầu tẩy trang, người ta thường hay nghĩ đến Shu Uemura với giá hok hề rẻ để dùng hàng ngày. Vì thế dầu DHC nổi lên như một hiện tượng vì không những giá mềm hơn mà còn khắc phục nhiều nhược điểm của các sp tẩy trang khác.

14141706 1090327074389562 2375240595997690000 n

Thành phần tự nhiên là điểm cộng lớn nhất của em này: dầu olive, rosemary và vitamin E ... giúp em ấy vừa mang những ưu điểm của dầu olive như tẩy trang tốt, dưỡng ẩm tốt, giàu vitamin E, chống oxi hoá… lại vừa có thể dễ dàng rửa sạch, không gây nhờn dính hay bí tắc lỗ chân lông.

Điểm công lớn thứ 2: “Là dầu tẩy trang nhưng lại không có dầu khoáng và paraben” – 2 thành phần dễ gây mụn cho da và có mặt trong rất nhiều loại dầu tẩy trang khác(kể cà dầu của Shu).

Tẩy trang bằng dầu như thế nào:

Giữ mặt và tay khô, cho 1 ít dầu ra tay, mát xa đều lên mặt (má, trán, mắt, môi, cằm) khoảng 2­-3 phút. Vì bước mát xa này cực kỳ thư giãn vừa tẩy trang, vừa giúp tuần hoàn máu, chống lão hóa da…

– Cho ít nước ra tay rồi xoa lên mặt mát xa thêm khoảng 1­-2 phút để dầu chuyển hóa thành dạng sữa và có thể rửa đi một cách dễ dàng.

– Sau đó rửa sạch mặt với nước và rửa lại bằng sữa rửa mặt.

Nếu mặt bạn trang điểm đậm hay “hấp thụ” nhiều khói bụi thì ở bước 1 bạn chỉ mát xa thật nhanh khoảng 1 phút rồi rửa lại với nước. Sau đó lau khô mặt và tay rồi thực hiện các bước tẩy trang một lần nữa, lúc này có thể thư thả mát xa thư giãn mặt 3­-4 phút cũng được.

Cảm nhận kết quả:

  • Hiệu quả tẩy trang làm mình khá bất ngờ vì tất cả các lớp makeup kể cả mascara waterproof đều trôi như chưa từng xuất hiện. Trc đó thì mình chỉ hy vọng là một loại dầu tẩy trang thân thiện với da mà chùi sạch được phấn và son thui, vậy mà tẩy sạch luôn mascara hay eyeliner mà không bị cay mắt.
  • Ngoài ra, danh bất hư truyền, huyền thoại DHC thực sự làm rất tốt chức năng dưỡng ẩm. Sau khi tẩy trang thì da rất sạch sẽ và ẩm mịn vô cùng chứ không bị khô.
  • Mình dùng em này cũng không hề bị dị ứng hay nổi mụn gì hết.

Chai 70ml này có thể dùng liên tục trong hơn 3 tháng (với rất nhiều makeup hàng ngày) mà vẫn còn 1/3 nhé.

Bạn có biết, cứ mỗi 10 giây lại có 1 chai dầu tẩy trang Deep Cleansing Oil được bán ra trên toàn thế giới.

Ngại gì mà không thử một sản phẩm tuyệt với, vừa túi tiền như rày nhỉ. Sưu tầm

 

Sưu tầm