[REVIEW] Chìa khóa đằng sau thành công của nước thần SKII

Dòng sản phẩm bom tấn SK­II (viết tắt cho Secret Key) nổi tiếng có một câu chuyện thù vị đàng sau nó. Cái “chìa khóa” bí mật này được hãng mỹ phẩm Nhật Bản chia sẻ là tìm thấy trong quá trình sản xuất rượu sake, khi mà họ nhận thấy những công nhân nấu rượu ở đây có đôi tay rất đẹp và mịn màng mặc dù họ đã có tuổi và gương mặt có nhiều nếp nhăn.

Sau khi nghiên cứu, hãng tìm thấy một dưỡng chất trong quá trình lên men rượu sake mà giúp làn da trẻ hóa. Họ gọi nó là “Pitera”. Pitera ™ không phải là một chất mà là một hợp chất, bao gồm các vitamin, axit amin, khoáng chất và các axit hữu cơ; kết hợp với nhau cho phép quá trình trẻ hóa bề mặt tự nhiên của da, duy trì trạng thái đàn hồi nhất của làn da.

Hầu hết các sản phẩm của SK­II đều có chứa “Pitera”, nhưng ESSENCE TREATMENT FACIAL (hay còn gọi là nước thần) là sản phẩm gây tiếng vang nhất, vì chứa đến hơn 90% công thức Pitera ™. Nó đã được nhiều người sử dụng và vô số bài review khen ngợi vì công dụng thần kì.

Ngoài “nước thần” thì đàn em “STEAMPOWDER” ra sau cũng có sức mạnh trong việc trẻ hóa làn da. SK­II có nhiều sp dưỡng ẩm chống lão hóa, tuy nhiên hàng năm Essence and Steampower vẫn luôn là bestseller của hãng này.

Vì các sản phẩm này khá đắt đỏ khi bạn mua hũ lớn nên các dạng sample cũng thường xuyên được bán ra cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu dùng thử của các tìn đồ chăm sóc da.

 

--- Internet ---